PHÂN VI SINH, CHẾ PHẨM SINH HỌC SPS CLEAN CHUYÊN DÙNG CHO CÂY CÀ PHÊ

THÀNH PHẦN

  • Vi sinh vật cố định Nitơ tự do không nhỏ hơn 1,0 x 10^8 cfu/ml
  • Vi sinh vật phân giải xenlulose không nhỏ hơn 1,0 x 10^8 cfu/ml
  • Vi sinh vật tạp đối với vi sinh vật cố định Nitơ và vi sinh vật phân giải xenlulose, không lớn hơn 1,0 x 10^5 cfu/ml

CÔNG DỤNG

  • Kích thích rễ phát triển, ra rễ mới, kích thích đâm chồi, cây phát triển sung mãn.
  • Kích thích phân hóa mầm hoa, ra hoa nhiều và tập trung. Tăng khả năng thụ phấn, hạn chế rụng nụ, rụng hoa, rụng trái
  • Thúc đẩy quá trình đậu quả, tăng khả năng tích lũy và vận chuyển dinh dưỡng nuôi trái giúp quả chín sớm và đồng đều
  • Tăng chất lượng hạt và hương vị của cà phê

CÁCH SỬ DỤNG

ĐỢT 1: Thúc phát triển thân lá

  • Lần 1: Sau khi thu hoạch trái, cắt tỉa tán, sử dụng 1 lít SPS Clean pha với 1000 lít nước xử lý từ 300-500 gốc, bằng cách phun/tưới xung quanh gốc theo tán cây, phun đều lên cây, tập trung mặt dưới của lá.
  • Lần 2 và lần 3: Như lần 1, các lần cách nhau 20 ngày

ĐỢT 2: Thúc ra hoa và đậu trái

Pha 1 lít SPS Clean với 800 lít nước sử dụng từ 300-400 gốc:

  • Lần 1: Phun/ tưới xung quanh gốc theo tán cây và phun đều lên cây tập trung mặt dưới của lá
  • Lần 2: Phun khi có quả non, tương tự như lần 1 và phun trực tiếp vào quả non, làm cho quả chắc và nhanh lớn.
  • Lần 3: Cách lần 2, 20 ngày (phun tương tự lần 2)

LƯU Ý

  • Thời kỳ ra hoa không phun trực tiếp lên hoa.
  •  Giảm 50% phân vô cơ so với lượng  thường dùng
  •  Để xa tầm tay trẻ em
  • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
  • Không độc hại với người, vật nuôi, thân thiện với môi trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *