chung-nhan-phan-phoi

Mới đây, tại TP.HCM, Công ty TNHH XNK Công nghệ Cát Tường và Công ty cổ phần XNK Trà Vinh đã tổ chức buổi Lễ tôn vinh và trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ nông nghiệp Cát Tường tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long tỉnh Trà Vinh, cho Công ty CP XNK Trà Vinh (Travimex ).

Theo thỏa thuận, Công ty CP XNK Trà Vinh (Travimex) sẽ là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm do Công ty TNHH XNK Công nghệ Cát Tường sản xuất.

Lãnh đạo 2 công ty trao nhận chứng nhận tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Trà Vinh chia sẻ: Trải qua gần 20 năm, tôi làm công tác từ thiện xã hội cho bà con nông dân có hoàn cảnh khó khăn, và hiện tại tôi cũng mong muốn tiếp tục thiện nguyện, giúp người nông dân quê hương Trà Vinh được sử dụng các sản phẩm nông nghiệp sạch như : phân sạch  cải tạo thêm đất tốt, chế phẩm diệt cỏ, sâu bọ không tác hại đến con người và các chế phẩm sinh học nông nghiệp sạch của công ty Cát Tường để giúp bà con làm nông nghiệp, nhà vườn, nhà nông được mùa màng tốt hơn và đặc  biệt hướng đến phát triển nông nghiệp, nông thôn mới ở khu vực miền Tây Nam bộ, tỉnh Trà Vinh phát triển nông nghiệp bền vững.

Bà Phùng Thị Hưng, giám đốc Công ty XNK Cát Tường phát biểu tại buổi lễ

Cán bộ, nhân viên và lãnh đạo 2 công ty cùng chụp ảnh lưu niệm

Nụ cười rạng rỡ của 2 lãnh đạo hứa hẹn 1 sự hợp tác lâu dài và bền vững, cùng đưa các sản phẩm công nghệ nông nghiệp, sạch, an toàn đến mọi miền đất nước, đến mọi gia đình, mọi trang trại. Cùng phát triển nền nông nghiệp sạch và an toàn với con người và môi trường

Chứng nhận nhà phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ nông nghiệp dành cho Cty XNK Trà Vinh (Travimex)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *