Sản phẩm có chứa nhiều vi sinh vật rất tốt cho cây. Mật độ vi sinh vật hữu ích sẽ được duy trì nhờ hàm lượng mùn trong đất dễ dàng cho cây hấp thụ qua các bộ phận ở rễ.

Các vi sinh sẽ phân giải những chất ở dạng khó tiêu (rắn) thành dạng dễ tiêu (mềm). Để tạo ra các chất dinh dưỡng cực kì tốt hỗ trợ  trong quá trình sinh trưởng và phát triển đồng thời chống lại các mầm bệnh ảnh hưởng từ môi trường.

Vi khuẩn phân giải lân kết trong đất:

Hàm lượng lân nhiều trong đất sẽ liên kết với những thành phần khác tạo thành muối phốt-phát sẽ làm cây không hấp thụ được, như các loại đất phèn (nhiều nhôm và sắt).

Nhóm vi khuẩn phân giải lân giúp phá vỡ các muối này và cân bằng hàm lượng lân, để cho cây hấp thụ tốt hơn.

Vi khuẩn kích thích cây tăng trưởng:

Là nhóm vi khuẩn sống hội sinh với cây, chúng làm cho cây tăng cường sản xuất các chất tăng trưởng.

Vi khuẩn kháng nấm chống thối rễ cây, héo úa …:

Đa số các nhóm Bacillus là các vi khuẩn đối kháng, có khả năng sinh ra chất chống nấm như B. subtiliis; B. licheniformic; chống lại các loại nấm như Fusarium; Rhizoctonia … kiểm soát, ngăn chặn được nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho cây.

Hiệu quả:

– Phục hồi độ màu mỡ và tái tạo lại sức sản xuất chất dinh dưỡng của đất.

– Tăng sản lượng cây trồng

– Tăng chất lượng sản xuất nông nghiệp

– Tăng lợi nhuận cho nhà nông

– Bảo vệ môi trường, sức khỏe công đồng và sức khỏe người tiêu dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *