Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG SẢN PHẨM PHÂN VI SINH, CHẾ PHẨM SINH HỌC SPS CLEAN

Trong nền kinh tế phát triển hiện nay ngành nông nghiệp trên thế giới đang được chính phủ khuyến khích hỗ trợ nhằm giúp nông dân đầu tư canh tác với hướng đi đúng, để có được những nông sản sạch cùng chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, nâng cao uy tín sản phẩm và đẩy mạnh xuất khẩu nông sản đến với thị trường quốc tế. Phân bón và thuốc bảo vệ thực vật có tầm quan trọng cần thiết đối với nền nông nghiệp. Phân hữu cơ đã được nông dân sử dụng từ thuở ban sơ trong quá trình trồng trọt như các loại phân gia súc, gia cầm, ủ cây, lá…

Từ khi có phân hóa học ra đời, vai trò phân hữu cơ giảm nhẹ (những người canh tác chỉ chú trọng về số lượng, xem thường về chất lượng). Việc lạm dụng phân hóa học dẫn đến ô nhiễm nghiêm trọng môi trường đất và nước, phát sinh sâu rầy nhiều, năng suất không ổn định, chất lượng nông sản kém, giá thành thấp, sản phẩm không đạt tiêu chuẩn để cạnh tranh với thị trường quốc tế và đặc biệt là gây hại trực tiếp đến sức khỏe con người,

Chúng tôi đã nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến của Thái Lan tạo ra một dòng sản phẩm đặc biệt chế phẩm sinh học dùng chung cho tất cả các loại cây nông nghiệp. Được coi là loại sản phẩm tiên phong hàng đầu cho nền nông nghiệp hiện nay. Sản phẩm có chứa đầy đủ các chủng loại vi sinh hữu hiệu, các chất hữu cơ, các dinh dưỡng đa, trung vi lượng, các axit hữu cơ. Xây dựng độ phì nhiêu, bảo vệ môi trường, cải tạo hệ vi sinh vật có ích trong đất.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm Phân hữu cơ vi sinh Cát Tường cùng các chủng loại vi sinh của công ty chúng tôi chắc chắn đóng một vai trò quan trọng, là chiến lược phát triển bền vững, thân thiện cho ngành nông nghiệp, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

CÔNG NGHỆ SINH HỌC LÀ GÌ ?

Công nghệ sinh học là quy trình khai thác các hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào động, thực vật để sản xuất các sản phẩm có giá trị phục vụ đời sống, phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ môi trường.

Công nghệ sinh học (Biotechnology) được coi là làn sóng thứ năm trong lịch sử phát triển của khoa học và công nghệ.

Đây là cuộc cách mạng công nghệ đặc biệt và đang được ứng dụng trong nông nghiệp, khoa học, thực phẩm và dược phẩm tại các nước tiên tiến trên thế giới.

 

CÔNG NGHỆ SINH HỌC HIỆN ĐẠI:

Công nghệ di truyền, công nghệ tế bào, công nghệ enzyme và protein, công nghệ vi sinh vật, công nghệ lên men, công nghệ môi trường…

Công nghệ vi sinh sẽ thay đổi toàn bộ ngành nông nghiệp và chăn nuôi.

Chủng vi sinh vật có khả năng cố định Ni-tơ, chuyển hóa, phân giải các hoạt chất phốt pho khó tan, phân giải chất mùn một cách hoàn toàn tự nhiên không gây hại cho cây trồng và con người. Do đó công nghệ vi sinh sẽ là nguồn sản phẩm dồi dào, bổ sung mạnh mẽ cho 2 lĩnh vực truyền thống, là cứu cánh của nhân loại.

TẠI SAO NÊN DÙNG PHÂN HỮU CƠ VI SINH CÙNG CÁC CHỦNG LOẠI VI SINH:

Phân hữu cơ vi sinh cùng các chủng loại vi sinh chắc chắn cho chúng ta sản phẩm sạch, có giá trị cao. Đồng thời cải tạo và duy trì đất canh tác màu mỡ, bền vững, thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Phân hữu cơ vi sinh cùng các chủng loại vi sinh bao gồm các vi sinh vật có khả năng thu hút, tích lũy và chuyển hóa các nguyên tố dinh dưỡng cho cây từ đất một cách tự nhiên. Các loài vi sinh vật này được nuôi cấy, nhân lên trong môi trường tự nhiên, được sử dụng để chế tạo các loại phân hữu cơ hiện đang áp dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp tại các nước phát triển.

Thuốc bảo vệ thực vật vi sinh, loại thuốc có khả năng chống lại sự phá hại của sâu như thuốc Bt, kháng bệnh như chế phẩm NPV, trừ bệnh như Trichoderma, thuốc trừ chuột vi sinh, thuốc trừ cỏ vi sinh…

Dùng phân bón vi sinh và thuốc bảo vệ thực vật vi sinh chính là để bảo vệ sức khỏe con người, tạo ra và mang đến sản phẩm sạch, cải tạo và chuyển đổi đất được tốt hơn đồng thời bảo vệ môi trường nông nghiệp một cách bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *